VNkeyboard_arrow_down
X

Cùng Mai Chau Hideawaytham dự ITE HCMC 2023

Ngày đăng: 31.08.2023

Chúng tôi vô cùng phấn khởi gửi lời mời đến Quý đối tác, Quý khách hàng tham dự sự kiện đặc biệt để kết nối và khám phá sức hấp dẫn của Mai Chau Hideaway Lake Resort tại ITE HCMC 2023, diễn ra vào ngày 07-09 tháng 9.

Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 17 (ITE HCMC 2023) diễn ra từ ngày 07 đến 09.09 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC - TP HCM), hứa hẹn là giải pháp hiệu quả nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam.

Hội chợ ITE HCMC 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhằm tối đa cơ hội kết nối giao thương, tạo điều kiện thuận lợi để gia tăng gặp gỡ giữa các đơn vị tham gia triển lãm.

Với sự mở rộng về quy mô, tăng gấp đôi diện tích triển lãm và gian hàng so với năm 2022 (tăng hơn 15% so với năm 2019 – giai đoạn trước dịch COVID-19), Hội chợ ITE HCM 2023 dự kiến thu hút hơn 400 đơn vị triển lãm và thương hiệu là các cơ quan xúc tiến du lịch quốc gia và địa phương, Hiệp hội Du lịch, Viện nghiên cứu Du lịch, công ty và đại lý du lịch, cơ sở lưu trú, hãng hàng không và các đơn vị vận chuyển… Trong đó, các gian hàng đến từ các đơn vị nội địa chiếm hơn 70% và khoảng 30% là các đơn vị quốc tế.

Tại đây, đại diện cho khu nghỉ dưỡng, Bà Lê Thị Luyến - Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị - sẽ tham dự tại Gian hàng số 123 trong Hội chợ. Để biết thêm thông tin về hoạt động của Bliss Hoi An tại sự kiện và đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email thumkt@maichauhideaway.com/ info@maichauhideaway.com

---

Mai Chau Hideaway Lake Resort

Enjoy Your Delight Retreat

 
Đánh giá
close
Tất cả bình luận
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up