VNkeyboard_arrow_down
X
Tour du lịch
Tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời trong không gian núi rừng Tây Bắc hùng vĩ
2 ngày 1 đêm: Du lịch Mai Châu Kayaking thưởng ngoạn sông Đà, đạp xe trong rừng tre

Thong dong đạp xe đến Thác Gò Lào, tham quan bản làng tại nơi đây, khám phá những nét văn hoá và tập quán sinh sống đặc trưng của người dân địa phương.

Cùng bạn bè vận động và vui chơi trên mặt hồ có làn nước xanh như "Viên ngọc bích", rộng nhất khu vực phía Bắc Việt Nam bằng thuyền Kayak.

Xem thêm
3 ngày 2 đêm: Du lịch Mai Châu Kayaking thưởng ngoạn sông Đà, đạp xe trong rừng tre

Cảm động trước sự hào phóng và chân thực của vùng Tây Bắc khi bạn hòa nhập hoàn toàn vào thiên nhiên tươi đẹp và cuộc sống hàng ngày của những người dân tộc thiểu số Thái & Mung của chúng tôi ở Mai Châu. Hãy để bản thân bị quyến rũ bởi tầm nhìn toàn cảnh hoàn hảo của hồ Hòa Bình, với những ngọn núi, rừng tre và nghi lễ của vùng đất huyền diệu này.

Xem thêm
3 Ngày 2 Đêm Mai Châu - Kayking - Xe Đạp - Khu Thiên Nhiên Pù Luông
Tìm kiếm cảm hứng mới lạ cho chuyến phiêu lưu trong mơ của bạn với Mai Chau Hideaway Lake Resort. Sự kết hợp cho một kỳ nghỉ Boutique cùng văn hoá bản địa phong phú không kém phần đặc sắc riêng, đảm bảo đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.
Sự kết hợp với kỳ nghỉ có gu lý tưởng cho các hoạt động cho chuyến phiên lưu trong mơ của bạn.

Xem thêm
3 Ngày 2 Đêm Ninh Bình - Tam Cốc - Mai Châu - Kayaking Trên Hồ Hòa Bình
Các chuyến tham quan đưa bạn đến những điểm đến đẹp như tranh vẽ và khám phá nền văn hóa hấp dẫn của Việt Nam. Nghỉ dưỡng tại Mai Chau Hideaway resort - resort ven hồ tiêu chuẩn quốc tế.
Xem thêm
Chuyến đi trong ngày chèo thuyền kayak
Chuyến đi mang đến cơ hội tuyệt vời để khám phá Sông Đà (Sông Đen) - Vịnh Hạ Long trên núi với 47 hòn đảo đá vôi và đôlômit rải rác trên diện tích 2.760.000 mét vuông. Trong chuyến tham quan, bạn có thể đến gần sông Đà hơn để cảm nhận và chạm vào. Chèo thuyền kayak là cách tốt nhất để khám phá vẻ đẹp của dòng sông. Quý khách chèo thuyền qua các cù lao, tham quan làng chài, gặp gỡ và trò chuyện với ngư dân địa phương, khám phá ao tiên. Chèo thuyền chắc chắn sẽ khiến bạn đói cho bữa trưa! Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn bữa trưa dã ngoại trên thuyền truyền thống. Sau bữa trưa, hãy thưởng thức đồ uống, chợp mắt hoặc chơi trò chụp ảnh qua các khu vực mới của dòng sông. Chúng ta sẽ đến khách sạn bằng thuyền kayak, Thuyền truyền thống là phương án dự phòng khi bạn “kiệt sức”.
Xem thêm