VNkeyboard_arrow_down
X

Tham gia hội chợ VITM Hà Nội 2023 cùng Mai Chau Hideaway Lake Resort

Ngày đăng: 12.04.2023

Từ ngày 13-16 tháng 4, 2023, Mai Chau Hideaway vinh dự khi được tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2023 tại Hà Nội, đồng hành cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Hòa Bình.

VITM là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu khu nghỉ dưỡng ven hồ độc đáo của chúng tôi và chia sẻ tình yêu đối với văn hóa và lòng hiếu khách của người Việt Nam. Mai Chau Hideaway xin mời tất cả những người đam mê du lịch và các chuyên gia trong ngành đến thăm gian hàng của chúng tôi và khám phá vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng.

Là hội chợ du lịch quốc tế thường niên có quy mô lớn do Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức, VITM Hà Nội thu hút hơn 30.000 lượt khách tham quan hàng năm với hàng chục nghìn sản phẩm du lịch được bán ra. Mai Chau Hideaway lần này vinh dự đồng hành cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Hoà Bình chia sẻ và quảng bá du lịch tỉnh Hoà Bình nói chung và Mai Châu nói riêng đến với đông đảo du khách, các chuyên gia trong ngành du lịch trên đất nước Việt Nam cũng như Quốc tế.

Hưởng ứng chủ đề của VITM Hà Nội 2023 là  “Du lịch văn hóa”, Mai Chau Hideaway giới thiệu các ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút du khách "vi vu" đến Mai Châu trải nghiệm văn hoá du lịch nơi đây. Với hội chợ năm nay, Mai Chau Hideaway mong muốn chung tay cùng các cơ quan quản lý, doanh nghiệp du lịch mang đến những ưu đãi, trải nghiệm tốt nhất cho du khách. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, khách hàng vui lòng truy cập Website: maichauhideaway.com; Hotline: + (84)963406366 | 0987536787; Fanpage Facebook chính thức của Mai Chau Hideaway Lake Resort.

-----

Mai Chau Hideaway Lake Resort

Enjoy Your Delight Retreat

Đánh giá
close
Tất cả bình luận
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up