VNkeyboard_arrow_down
X

Thong dong đạp xe khám phá bản làng từ Mai Chau Hideaway

Ngày đăng: 21.04.2023

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đang được du khách ngày càng ưa chuộng. Trải nghiệm đạp xe khám phá một Mai Châu với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp pha lẫn nét truyền thống, vừa giúp du khách rèn luyện sức khỏe, vừa khiến bất cứ ai cũng đem lòng yêu mến sự nên thơ của vùng đất này.

Mai Chau Hideaway - Điểm khởi đầu cho hành trình đạp xe khám phá bản làng tuyệt đẹp

Khi du lịch nghỉ dưỡng đã quá quen thuộc với lịch trình nghỉ ngơi, ăn uống, đọc sách, uống trà và tận hưởng không gian trong lành, du khách có thể làm mới và tạo thêm năng lượng bằng hoạt động đạp xe khám phá các điểm đến xung quanh. Nếu bạn là người yêu vận động hay thích cảm giác thong thả ngắm cảnh đẹp bên đường thì nhất định bạn không nên bỏ lỡ trải nghiệm đạp xe khi đến Mai Chau Hideaway Lake Resort. 

Khách hàng trải nghiệm đạp xe qua rừng trúc gần Mai Chau Hideaway

Có rất nhiều cung đường dành cho những “vận động viên” xe đạp khi đến Mai Chau Hideaway, song dễ dàng và phù hợp nhất là cung đường đạp xe tham quan Bản Bưng và khám phá vẻ đẹp của Thác Gò Lào. Nằm ẩn mình giữa những vạt rừng xanh, Thác Gò Lào quanh năm tung bọt trắng xóa hệt như một dải lụa biết chuyển động vô cùng độc đáo chờ bạn khám phá.

Thong dong mê mẩn đạp xe nơi núi rừng, nghe tiếng chim hót bên rặng tre ven đường, hòa mình vào cuộc sống bình yên của đồng bào vùng cao, tự do khám phá làng bản, ngắm nhìn những nếp nhà nhỏ xinh của người Mường dưới chân núi, ghé thăm thác Gò Lào đẹp tựa chốn “bồng lai tiên cảnh”.

Đạp xe khám phá vẻ đẹp của Thác Gò Lào chỉ cách Mai Chau Hideaway 5,5 km

Hoạt động đạp xe không những giúp du khách cũng được vận động cơ thể, giải phóng năng lượng, mà còn là sự tận hưởng từng giây phút của cuộc sống, an nhiên nhìn ngắm những nét hoang sơ, yên bình đậm chất văn hóa vùng cao của con người Mai Châu.

Một du khách check-in trước nhà hàng BamBoo khi đạp xe từ Resort - Nguồn: Ảnh du khách

Còn gì bằng khi ngồi trên chiếc xe đạp, thong dong khám phá thung lũng tươi đẹp này cùng người thân yêu của bạn phải không nào? Vận động cơ thể bất cứ khi nào, bất kể nơi đâu cũng góp phần giúp cho bạn trở nên thư giãn và quên đi những mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống. Mai Chau Hideaway tin rằng đây sẽ là trải nghiệm khó quên đối với bạn và người thân yêu.


Mai Chau Hideaway Lake Resort
Enjoy Your Delight Retreat

Đánh giá
close
Tất cả bình luận
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up