VNkeyboard_arrow_down
X

Trải nghiệm cung đường mới Hà Nội - Vịnh Ngòi Hoa - MaiChau Hideaway theo cách riêng

Ngày đăng: 10.05.2021

Một trong những ưu thế của Mai Châu so với các địa điểm du lịch khác là đường đi thuận tiện, không mất nhiều thời gian, đa số các con đường đều an toàn có thể tự lái ô tô hoặc đi limousine.

Cung đường mới từ Hà Nội – vịnh Ngòi Hoa sau đó di chuyển bằng đường thủy đến Mai Châu Hideaway có lẽ sẽ là một trải nghiệm khác biệt và vô cùng thú vị cho du khách. 

Di chuyển quãng đường hơn 100km đẹp tuyệt vời từ Hà Nội – vịnh Ngòi Hoa, du khách được chiêm ngưỡng khung cảnh nguyên sơ của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, các trang trại rộng lớn của người dân tộc Mường, những hang động ấn tượng, thác nước tự nhiên và không khí trong lành, cũng như có cơ hội thăm quan các bản làng văn hóa cộng đồng người Mường.

Từ vịnh Ngòi Hoa, du khách chỉ mất 45-60 phút di chuyển đường thủy để tới khu nghỉ dưỡng Mai Châu Hideaway xinh đẹp và kết hợp thăm các điểm du lịch trong lòng hồ Hòa Bình, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa được thư giãn ngắm cảnh.

Tài xế sẽ tự di chuyển đến bãi xe của Mai Châu Hideaway và đưa khách về Hà Nội bằng đường bộ. Bãi đậu xe tại Mai Châu Hideaway rộng rãi, thuận tiện cho xe lên đến 45 chỗ di chuyển vào tận khu. 

Chúc Quý khách có những hành trình độc đáo và an toàn cùng Mai Châu Hideaway.

Cung đường đẹp từ thành phố Hòa Bình đến cảng Ngòi Hoa


 

Khung cảnh nguyên sơ của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ trên đường 

Cảng Ngòi Hoa

Cảng Ngòi Hoa

Đi thuyền từ cảng Ngòi hoa đến MaiChau Hideaway, quý khách có thể kêt hợp thăm quan Vịnh Ngòi Hoa trên đường đi

Xe 45 chỗ vào tận khu chúng tôi

@MaichauHideaway Lake Resort

Đánh giá
close
Tất cả bình luận
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up